Những người hâm mộ câu lạc bộ bóng đá Manchester United là những người hâm mộ bóng đá gợi cảm nhất

Những người hâm mộ câu lạc bộ bóng đá Manchester United là những người hâm mộ bóng đá gợi cảm nhất

tìm kiếm. Những người theo dõi nữ của các chàng trai của Fergie, những người tự hào về ngôi sao Corrie Kym Ryder và người dẫn chương trình truyền hình Zoe Ball trong số họ, được 1.500 người hâm mộ nam bình chọn là trông đẹp nhất đất nước.

Vị trí thứ hai trong cuộc bình chọn là những người hâm mộ Chelsea, bao gồm Sienna Miller, Danni Minogue và Isla Fisher – tiếp theo là những người theo dõi hấp dẫn của Liverpool.

Arsenal có thể đang vươn cao ở vị trí dẫn đầu giải Ngoại hạng, nhưng họ chỉ có thể giành được vị trí thứ tư, mặc dù có ca sĩ Rachel Stevens và cựu người mẫu Trang 3 Jo Guest làm cổ động viên.

Cuộc khảo sát cho thấy hơn một nửa số chàng trai (53%) dành thời gian để kiểm tra xem các cô gái có phù hợp với các trận đấu bóng đá hay không và 2/3 số blokes cho rằng có điều gì đó quyến rũ ở các cô gái mặc áo sơ mi.

Carl Christensen, MD của www.thepe People’sclub.com, người thực hiện cuộc thăm dò, cho biết: “Bóng đá đang thay đổi. Bạn thấy ngày càng nhiều cô gái tham gia các trận đấu ngày nay. Nó giống như một cuộc diễu hành thời trang tại Stamford Bridge, với một số coi khán phòng của sân vận động như một sàn catwalk. ”

“Phong cách bóng đá gợi cảm cũng có ảnh hưởng bayern munich vs psg đến cách tạo dáng của các cổ động viên tham dự các trận đấu. Tôi tin rằng thứ bóng đá tự do của Manchester United và tinh thần ung dung của Manchester City đang ảnh hưởng đến các cổ động viên nữ.”

Các cổ động viên nữ gợi cảm của Newcastle United đang gặp khó khăn khi kết thúc với top 5. Tottenham đứng thứ sáu trong cuộc bình chọn trong khi Derby đứng thứ bảy. Vị trí thứ tám thuộc về West Ham United. Manchester City của Rampant romeo Sven Goran Eriksson được bầu chọn ở vị trí thứ chín, tiếp theo là Aston Villa ở vị trí thứ mười.

Cuộc khảo sát cũng đặt tên cho người ủng hộ Swansea City, Catherine Zeta Jones là người hâm mộ bóng đá nổi tiếng quyến rũ nhất, đánh bại người dẫn chương trình truyền hình xếp thứ hai là Cat Deeley, một người hâm mộ West Bromwich Albion. Người hâm mộ Arsenal, Rachel Stevens đứng thứ ba trong khi nữ diễn viên kiêm người ủng hộ Everton Jennifer Ellison đứng thứ bốn. Kết thúc top 5 là nữ diễn viên Titanic và người theo dõi Reading, Kate Winslet.

Comments are closed.